Đối tác Lưu Ý Khi Vay Link Đăng Ký

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: Miễn phí lãi suất và phí ở khoản vay đầu tiên 

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Lưu ý:

- App vay thường có lãi cao

- Thời gian vay ngắn

1svi | Ví 1svi vay tiền online không cần xác minh người thân

Thứ sáu - 12/08/2022 23:51
Ví 1svi là gì? Dịch vụ vay tiền 1svi có gì HOT lại thu hút đông đảo lượng khách hàng đến vậy? Xem Vaytiennhanh đánh giá nhé.
Mục lục

Những khoản vay tín chấp tại ví 1svi online hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa biết ví 1si là đơn vị cho vay nào? Cách thức hoạt động ra sao? Điều kiện vay ra sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Vaytiennhanh.net giải đáp trong bài viết này.

Nguyên nhân của tình trạng nợ nần là gì?

Vi 1svi
Vi 1svi

Nhu cầu ăn uống, giải trí, mua sắm,...ngày càng tăng trong cuộc sống của chúng ta. Điều này hầu hết ai cũng biết nên không thể phủ nhận về những khoản nợ nần cũng được phát sinh từ đây. Vậy làm cách nào để họ có thể vượt qua khó khăn khi cứ sống mãi trong cảnh nợ nần?

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì đầu tiên chính là tìm đến các công ty tài chính để giải quyết các vấn đề như trên đã phân tích trên. Từ đó nợ lại chồng chất nợ, nhưng ít ra họ có biện pháp tạm thời ngay lúc đó.

Chính vì vậy, doanh nghiệp vay tiền 1svi chính thức thành lập nhằm hỗ trợ những khó khăn mà mỗi ngày các bạn đều đối diện, luôn sống trong sợ hãi và đau đầu về vấn đề này. Tuy nhiên đây là hình thức cho vay có lãi, chứ không phải cho mượn nên bạn cần phân biệt được hai khái niệm này trước khi vay.

Ví 1svi là gì? Giới thiệu chung về nhà cung cấp vay tiền

Ví 1svi là trang web kết nối giữa khách hàng muốn vay tiền và nhà cung cấp cho vay. Hình thức vay này đơn giản chỉ cần có điện thoại bạn lập tức có thể chọn được một gói vay phù hợp và vay nhanh trong ngày nhận tiền tích tắc.

Sau khi đã đăng ký, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra một số khoản vay phù hợp với bạn và tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất. Đương nhiên thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Những khoản vay này mang lại rất nhiều trong cuộc sống của bạn, tôi tin bạn đã tìm đến đây thì chắc chắn có mục đích rõ ràng và chúng tôi luôn hoan nghênh bạn đến với 1svi!

Ưu điểm lớn nhất của Ví 1svi 

Chúng tôi không khẳng định vượt trội hơn bất cứ công ty tài chính hay một tổ chức vay vốn nào. Nhưng một điều mà tôi dám chắc khi bạn đến đây chính là sự nhiệt tình từ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về vấn đề tiền bạc. 

Bên cạnh đó là một số ưu điểm như sau:

⇒  Không cần bên thứ 3 bảo lãnh, không thế chấp bất cứ tài sản nào.

⇒  Hồ sơ xét duyệt đơn giản, nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

⇒  Không cần chứng minh thu nhập cá nhân dưới bất cứ hình thức nào.

⇒  Không thẩm định quá nhiều, chỉ cần các thủ tục cơ bản.

⇒  Thời gian thanh toán linh động, chọn theo tài chính của bạn.

⇒  Ưu tiên đối với khách hàng có điểm tín dụng cao.

⇒  Phương thức nhận tiền và thanh toán đa dạng.

⇒  Người đăng ký vay được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Nhược điểm phải kể đến của Ví 1svi

Vi 1svi
Vi 1svi

Bên cạnh một số ưu điểm như trên thì hiện nay 1svi vẫn tồn tại một số yếu điểm khiến khách hàng không hài lòng và hiển nhiên cũng đã có khách hàng quay đi vì sự chờ đợi quá lâu của dịch vụ vay này. 

⇒  Lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng trong nước.

⇒  Chưa được pháp luật công nhận về giấy tờ hợp pháp kinh doanh.

⇒  Khoản vay thấp so với nhiều công ty tài chính khác.

⇒  Đăng ký thủ tục rườm rà mất thời gian chờ đợi mà không biết kết quả có thành công hay ko.

Qua đây có thể thấy, 1svi mặc dù không lừa đảo hay gian lận gì nhưng vẫn không nhận được sự yêu thích quá nhiều. Về mặt này, chúng tôi vẫn mong 1svi có thể cải thiện để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

Điều kiện để vay tại Ví 1svi

Như các công ty tài chính khác, chúng tôi cũng yêu cầu một số điều kiện cơ bản như sau để đảm bảo quyền lợi chung của khách hàng, bạn có thể tham khảo nhanh:

 • Đối tượng đăng ký vay trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi (Có thể chịu trách nhiệm về pháp lý).

 • Có CMND hoặc CCCD thay thế còn hiệu lực.

 • Chưa có bất cứ nợ xấu nào trên CIC.

 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ để nhận tiền khi giải ngân.

 • Dùng Zalo để liên lạc chủ yếu.

 • Có thu nhập ổn định, có khả năng trả khoản nợ trong tháng.

 • Yêu cầu chụp hình cá nhân và giấy tờ tùy thân.

Lý do App chưa phản hồi là gì?

Một số khách hàng khi đăng ký vay tại Ví 1svi nhưng gặp một số trục trặc cơ bản dẫn đến việc không nhận được phản hồi từ app. Vậy lý do chính là gì? Tại sao app lại để người dùng chờ đợi quá lâu? Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau đây:

 • Bạn có thể kiểm tra trên hệ thống khác vì rất có thể bạn đang có nợ xấu hoặc đã từng bùng tiền ở app khác nên đã bị dính tên trên hệ thống nợ xấu.

 • Bạn đã đăng ký vay vào ngày lễ và nhân viên chúng tôi đang trong kỳ nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính.

 • Bạn đã bị từ chối nhưng chưa được phản hồi trực tiếp.

 • Một vài lý do khác chúng tôi vẫn đang khắc phục mong nhận được sự thông cảm từ các bạn.

Gói vay ví 1svi tối đa bao nhiêu?

Vi 1svi
Vi 1svi

Hiện tại chúng tôi vẫn đang phân chia khách hàng thành hai nhóm chính là: Khách hàng cũ và khách hàng mới để cung cấp các gói vay phù hợp nhất đến người dùng.

Mỗi gói vay đều có mục đích và quyền lợi riêng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự minh bạch và công bằng cho tất cả mọi người.

Đối với khách hàng mới: Bạn chỉ có thể vay tối đa cao nhất là 2 triệu đồng bởi bạn vẫn là khách hàng mới, chưa nhận được nhiều sự ưu đãi. Tuy nhiên, nếu bạn quay lại lần 2 thì chúng tôi đảm bảo con số này sẽ được tăng lên rất nhiều.

Đối với khách hàng cũ: Gói vay có thể lên đến 10 triệu đồng và nhận thêm ưu đãi về lãi suất thấp hoặc thời gian thanh toán được kéo dài. Thời gian thanh toán ở 1svi là bao lâu? 1svi đã chia các khoảng thời gian thanh toán phù hợp nhất như sau:

 • Thanh toán ngắn nhất trong 8 ngày.

 • Thanh toán trong 15 ngày.

 • Thanh toán trong 30 ngày.

 • Thanh toán trong 60 ngày.

 • Thanh toán trong 90 ngày.

Bạn sẽ phải thanh toán trong bao lâu tùy thuộc vào số tiền bạn đã vay và bạn là khách hàng mới hay cũ. Điều này thể hiện sự minh bạch và công bằng nên bạn yên tâm nhé.

Lãi suất vay tại 1svi là bao nhiêu?

Dựa vào thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên những trang web, Ví 1svi đưa ra thông tin chính xác nhất là tối đa 30%/năm. Đọc tới đây có lẽ các bạn cũng đã thấy lãi này cao hơn so với ngân hàng rất nhiều hoặc so với một số công ty tài chính khác.

Chính vì vậy, khi đăng ký vay tại 1svi bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tránh những sai sót sau khi đã vay thành công.

Hướng dẫn quy trình vay tiền tại 1svi

Dưới đây là những bước cơ bản để đăng ký vay tại  1svi. Thực sự không quá khó nên nếu bạn đã biết cách vay thì có thể bỏ qua mục này.

Vi 1svi Dang ky
Vi 1svi đăng ký
 • Bước 1: Vào trang Web của 1svi

 • Bước 2: Đăng nhập và xác nhận mã đã được gửi về. Chọn khoản vay phù hợp với mình.

 • Bước 3: Gửi một số thông tin cá nhân mà ứng dụng yêu cầu như: Hình ảnh, ảnh chụp CMND, thông tin thẻ ATM, mức lương hiện tại, nghề nghiệp…

 • Bước 4: Gửi đơn vay lên cho chúng tôi và chờ đợi trong thời gian ngắn về kết quả này.

 • Bước 5: Nếu đơn vay thành công, số tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng lúc đầu bạn đã cung cấp.

 • Bước 6: Thực hiện thanh toán khoản vay qua thẻ ngân hàng, số tiền vay dựa trên hợp đồng ban đầu gửi SMS về điện thoại của bạn.

Cách thanh toán đúng hạn tại 1svi

Nếu bạn thanh toán đúng hạn sẽ được tăng thêm các ưu đãi về hạn mức, lãi suất và thời gian thanh toán được kéo dài hơn. Ngược lại, nếu chậm trễ thì bạn cũng nhận về một số hình phạt tương ứng.

 • Nên thanh toán trước vài ngày để an tâm và nhớ ghi lại kẻo quên.

 • Không nên thanh toán vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ bởi có thể nhân viên không làm việc.

 • Liên hệ ngay với nhân viên tư vấn qua zalo nếu gặp bất cứ trắc trở nào.

 • Luôn giữ biên lai để đối chiếu giao dịch.

Vậy 1svi có lừa đảo hay không?

Như chúng tôi đã cung cấp các thông tin trên về dịch vụ vay tiền 1svi, có lẽ bạn đã hình dung được phần nào và cũng đã trả lời được câu hỏi “1svi có lừa đảo người dùng hay không?”. 

Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra cho vấn đề “Tại sao vay ở 1svi lại khó khăn đến vậy?”. Chúng tôi không phủ nhận về điều này, nhưng mỗi việc làm hay hành động đều có ý nghĩa riêng của nó. Nếu trường hợp bạn đến một nơi nào đó vay và thủ tục lại quá đơn giản, sơ sài thì liệu bạn có còn niềm tin với họ hay không?

Tôi đánh giá ví 1svi đang đi theo hướng đặt chữ UY TÍN lên hàng đầu. Được cung cấp dịch vụ vay tiền đến các bạn là niềm tự hào của dịch vụ vay vốn 1svi.

Nếu không vay được ví 1svi thì phải làm sao?

Nếu bạn không vay được ở 1svi thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm liên quan khác do Vaytiennhanh.net cung cấp như Doctordong (bạn có thể trả một phần tiền tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay), Semo, Tamo,... Và một số đơn vị khác có đặc điểm nổi bật là miễn phí lãi suất 0% ở lần đầu vay.

Chúng tôi đã đưa đến những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền 1svi chính xác nhất cho người dùng. Qua đây có lẽ bạn đã hiểu hơn về 1svi là gì và có nên vay tại đây không. Bản chất của vay nợ thì ở đâu cũng tương đồng nhau. Nhưng nếu bạn cần vay một nguồn vốn lớn thì 1svi là nơi không thích hợp nên bạn có thể cân nhắc!

Tác giả bài viết: Vaytiennhanh.net

Tin xem nhiều
Không! 1svi chỉ cung cấp dịch vụ vay đối với những ai từ 18 tuổi trở lên. Vì vậy thẳng thắng bạn nên kiếm một nơi khác để vay.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây