Đối tác Lưu Ý Khi Vay Link Đăng Ký

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: Miễn phí lãi suất và phí ở khoản vay đầu tiên 

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Lưu ý:

- App vay thường có lãi cao

- Thời gian vay ngắn

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu | Đơn giản và nhanh chóng

Thứ ba - 28/07/2020 05:22
Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là gì, điều kiện vay ra sao, thủ tục vay như thế nào, số tiền vay nhiều hay ít, lãi suất thấp hay cao... cùng tìm hiểu nhé.
Mục lục

Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng tiền ngày càng cao, có nhiều dịch vụ vay tiền phát triển đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Trong số đó, hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu được sử dụng phổ biến hơn cả. Loại hình dịch vụ này được đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy cụ thể vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu có những đặc điểm gì? Ngay bây giờ, mời bạn cùng Vaytiennhanh.net tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức vay tiền này nhé.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là gì?

vay tiền bằng CMND và hộ khẩu
Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu
Vay tiền nhanh với CMND và hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp với hồ sơ đơn giản chỉ bằng Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân và hộ khẩu (có thể là bản photo hoặc bản gốc). Thông thường, người vay sẽ không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo cũng như chứng minh tài sản để vay được tiền.

Ưu điểm của hình thức vay tiền chỉ bằng CMND và hộ khẩu

Trong các loại hình vay tín chấp thì hồ sơ đóng vai trò rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến việc bạn sẽ vay được bao nhiêu, lãi suất như thế nào, kỳ hạn trả ra sao… Nếu hồ sơ của bạn có cả CMND và hộ khẩu thì chắc chắn nó sẽ có lợi thế hơn rất nhiều nếu như bạn chỉ sử dụng mình CMND:

- Không cần tài sản đảm bảo nhưng hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá uy tín hơn, thủ tục vay đơn giản và khoản vay cũng sẽ được duyệt nhanh hơn. Thông thường, thời gian giải ngân khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ trong vòng vài giờ thậm chí là vài phút đồng hồ.
- Lãi suất thấp hơn với những hình thức vay tín chấp khác, đồng thời kỳ hạn thanh toán cũng được kéo dài, giúp người vay có thể chủ động hơn trong việc thanh toán khoản vay.
- Hạn mức vay tiền với CMND và hộ khẩu cao hơn những loại hình vay tín chấp khác, khoản vay khác linh động có thể từ 10 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng.

Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu photo
Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu photo
 

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là hình thức vay tín chấp với hạn mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tuy nhiên người vay cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

- Là công dân nước Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi (tùy thuộc vào quy định của từng tổ chức cho vay)
- Đang sống và làm việc tại tỉnh/thành phố nơi tổ chức hỗ trợ cho vay
- Thẻ căn cước công dân còn hiệu liệu hoặc chứng minh nhân dân không quá 15 năm kể từ ngày cấp
- Hộ khẩu bản gốc, hoặc bản photo đầy đủ cả 16 trang, cần phải mang theo hộ khẩu gốc hoặc chụp ảnh lại hộ khẩu gốc để đối chiếu.
- Có thu nhập ổn định và không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu lãi suất bao nhiêu?

Vấn đề về lãi suất là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi có nhu cầu vay tiền. Mức lãi suất vay tiền nhanh bằng CMND và hộ khẩu sẽ thấp hơn nếu bạn chỉ vay bằng chứng minh nhân dân. Tuy nhiên, đây vẫn là hình thức vay tín chấp, vì thế mức lãi suất cũng không rẻ hơn hay ngang bằng so với hình thức vay thế chấp.

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu
Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu

Thông thường, lãi suất vay tiền bằng CMND và hộ khẩu được tính dựa trên dư nợ giảm dần và rơi vào khoảng 14% - 30%/năm. Điều này có nghĩa, nếu bạn chọn thời gian thanh toán càng dài thì tổng lãi sẽ càng tăng, tuy nhiêm khoản tiền bạn chi trả cho một tháng sẽ thấp hơn nếu bạn chọn thanh toán ngắn hạn.

Ngoài ra, ở một số ngân hàng và công ty tài chính khác thì mức lãi suất vay tiền với CMND và hộ khẩu còn được quyết định bởi thời gian trả nợ và điểm tín dụng của khách hàng nữa đấy.
Xem thêm: Dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe | Vaytienhanh.net

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu thì được vay bao nhiêu?

Như đã nói phía trên, hình thức vay tiền bằng CMND kèm hộ khẩu sẽ giúp người vay có được khoản tiền lớn hơn so với vay chỉ bằng CMND.

Mỗi ngân hàng hoặc tổ chức tài chính đều sẽ có những hạn mức tối đa khác nhau cho khoản tiền vay bằng CMND và hộ khẩu. Thường thì với CMND và hộ khẩu bạn sẽ vay được khoản tiền từ 10 – 50 triệu đồng, nếu bạn có thể chứng minh mình thu nhập ổn định bằng những giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê bảng lương,….thì khoản vay tối đa bạn có thể được nhận là 70 – 100 triệu đồng tùy vào thu nhập và tình trạng tín dụng của bạn.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo ở đâu tốt nhất

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu
Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu
Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh bằng CMND và hộ khẩu mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín vậy hãy đến với Vaytiennhanh.net. Chúng tôi là một trong những công ty tài chính được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Đến với Vaytiennhanh.net bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn tìm ra được giải pháp tài chính phù hợp. Chúng tôi cho vay với thủ tục đơn giản, giải ngân khoản vay nhanh chóng, đặc biệt là có rất nhiều loại hình cho vay khác nhau, đáp ứng được nhu cầu cần tiền của mọi đối tượng.

Bất cứ khi nào bạn cần vay tiền bằng CMND và hộ khẩu hãy liên hệ với Vaytiennhanh chúng tôi để có được khoản vay nhanh chóng, an toàn với mức lãi suất cạnh tranh nhanh nhé.

Tác giả bài viết: Vaytiennhanh.net

Tin xem nhiều
Với số tiền nhỏ từ 1 đến 10 triệu thì được bạn nhé
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây