Đối tác Lưu Ý Khi Vay Link Đăng Ký

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: Miễn phí lãi suất và phí ở khoản vay đầu tiên 

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Lưu ý:

- App vay thường có lãi cao

- Thời gian vay ngắn

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập tại Vaytiennhanh

Thứ hai - 26/04/2021 03:43
Có rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập và bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.
Mục lục

Các bạn đã biết đến gói vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập chưa? Đây là gói vay tiền thích hợp dành cho những khách hàng không có công việc và thu nhập ổn định, làm nghề tự do. Vậy điều kiện, thủ tục để có thể tiến hành vay vốn như thế nào? Có những hình thức nào để vay tiền? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để được cung cấp những thông tin cơ bản về gói vay tiền này nhé.

Giới thiệu gói vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là một hình thức vay tiền tín chấp mà khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập với đơn vị cho vay.
Khách hàng không phải cung cấp các loại giấy tờ như hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương…Mà chỉ cần một số giấy tờ như CMND, cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm, sổ hộ khẩu…
Đơn vị cho vay sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để quyết định hạn mức cho vay và lãi suất cho khoản vay. Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả khoản tiền nhất định cho đơn vị cho vay theo đúng những quy định trong hợp đồng.

Ưu điểm

+ Không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản

+ Thủ tục vay cực kỳ đơn giản

+  Đa dạng các sản phẩm cho vay

+ Thời gian giải ngân nhanh chóng

+ Nhiều hạn mức cho vay

+ Thời hạn vay linh hoạt

Nhược điểm

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập có nhiều ưu điểm mang đến nhiều lợi ích cho người vay. Tuy nhiên nó vẫn có những nhược điểm nhất định đó là:

+ Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay vốn khác

+ Hạn mức vay với số tiền không lớn.

+ Phát sinh nhiều loại phí.

Các hình thức vay trả góp không chứng minh thu nhập hiện nay

Vay bằng CMND

Đây là hình thức vay trả góp không chứng minh thu nhập được lựa chọn nhiều nhất hiện nay với những ưu điểm về thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được tiền mà không cần cung cấp thêm bất kì giấy tờ nào khác.

Hạn mức vay sẽ từ 500.000 đồng đến 15.000.000 đồng, thời hạn vay từ 7 đến 30 ngày. Giải ngân ngay trong ngày và thanh toán thông qua ví điện tử, chuyển khoản hoặc đóng tiền qua các điểm thu hộ.

Vay theo sổ hộ khẩu

Vay theo sổ hộ khẩu
Vay theo sổ hộ khẩu

Với hình thức vay bằng sổ hộ khẩu thì khách hàng cũng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và CMND/CCCD cho đơn vị vay là có thể tiếp cận khoản vay mong muốn.

Hạn mức vay theo sổ hộ khẩu tối đa là 70 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 24 tháng, giải ngân từ 3 đến 7 ngày.

Vay theo giấy tờ xe (cà vẹt xe)

Một hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập được nhiều người ưa chuộng hiện nay nữa đó là vay bằng cà vẹt xe. Những ai đang sở hữu xe máy chính chủ đều có thể vay tiền được chỉ cần cung cấp giấy tờ xe chính chủ và thỏa mãn một số điều kiện cần thiết. 

Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào hãng xe và số năm sử dụng của xe và tối đa khoản vay sẽ là 90% giá trị chiếc xe.

Lưu ý những chiếc xe có giá trị dưới 15 triệu sẽ không được hỗ trợ vay theo cà vẹt xe.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang sở hữu một hoặc nhiều bảo hiểm nhân thọ thì bạn hoàn toàn có thể dùng bảo hiểm để vay tiền một cách dễ dàng tại nhiều công ty tài chính. 

Hạn mức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khá cao có thể vay gấp 100 lần phí đóng bảo hiểm và được nhận nhiều ưu đãi khi vay. Để biết thêm cụ thể các quy định, chính sách đối với hình thức vay tiền này các bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay để được tư vấn.

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập theo hóa đơn điện nước khách hàng cung cấp hóa đơn điện chính chủ cho đơn vị cho vay. Đơn vị cho vay sẽ căn cứ vào các thông tin của khách hàng và số tiền theo hóa đơn để đưa ra khoản vay cùng với mức lãi suất.

Vay tiền theo sim điện thoại

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập
Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Đây là hình thức vay tiền tín chấp mới nhất hiện nay và khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện là chủ sở hữu chính chủ của sim là có thể được vay tiền. Các loại sim được áp dụng vay đó là sim Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Qua bài viết này các bạn đã có được những thông tin cơ bản về hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được hình thức vay tiền phù hợp nhất cho mình.

Tác giả bài viết: Vaytiennhanh.net

Tin xem nhiều
Có một số hình thức vay trả góp phổ biến hiện nay là: Vay bằng CMND Vay theo sổ hộ khẩu Vay theo giấy tờ xe (cà vẹt xe) Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Vay theo hóa đơn điện nước ....
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây