Đối tác Lưu Ý Khi Vay Link Đăng Ký

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: Miễn phí lãi suất và phí ở khoản vay đầu tiên 

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Lưu ý:

- App vay thường có lãi cao

- Thời gian vay ngắn

Vay tiền mua hàng trả góp tại Vaytiennhanh.net

Thứ hai - 09/11/2020 23:34
Với những thông tin về hình thức vay tiền mua hàng trả góp trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp các bạn đưa ra được tốt nhất cho mình.
Mục lục

Nhu cầu vay tiền trong xã hội hiện đại ngày càng cao và đáp ứng cho nhu cầu đó thì cũng xuất hiện ngày càng nhiều các hình thức vay tiền khác nhau. Hiện nay vay tiền mua hàng trả góp là hình thức vay tiền đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy hình thức vay tiền này có gì đặc biệt và liệu nó có phải là kênh vay tiền an toàn? Bài viết ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể.

Vay tiền mua hàng trả góp là gì?

Vay tiền mua hàng trả góp 4
Vay tiền mua hàng trả góp

Trước tiên khi nghe đến khái niệm vay tiền này chắc chắn nhiều người sẽ dễ bị nhầm lẫn với hình thức vay mua hàng trả góp. Do đó cần phân biệt rõ ràng giữa 2 khái niệm này.

Vay mua hàng trả góp 

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó có thể là nội thất, đồ gia dụng hay thiết bị điện tử…nhưng lại không đủ tiền. Lúc này bạn có thể sử dụng gói vay mua hàng trả góp trả từ 20% đến 25% giá trị của món hàng hóa bạn muốn mua và sẽ được quyền sở hữu sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ trả góp trong thời hạn 6 tháng đến 12 tháng. Ở đây bạn mua hàng và sở hữu món hàng để sử dụng và trả góp số tiền còn nợ cùng tiền lãi cho bên bán.

Vay tiền mua hàng trả góp 1
Vay tiền mua hàng trả góp

Vay tiền theo hình thức mua hàng trả góp

Vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp là khách hàng sẽ đến các siêu thị điện máy lớn như Thế Giới di động, FPT Shop , Viễn thông A, siêu thị điện máy Chợ Lớn…để đứng tên mua trả góp 1 sản phẩm là máy tính, tivi, điều hòa, tủ lạnh…Sau đó khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị sản phẩm và nhân viên bán hàng làm thủ tục xong khách hàng có thể mang sản phẩm về.

Vay tiền mua hàng trả góp 5
Vay tiền mua hàng trả góp

Ngay sau khi ra khỏi cửa khách hàng sẽ bán lại sản phẩm vừa mua cho tổ chức thu mua lại với giá thấp hơn có thể từ 70 đến 85% giá trị sản phẩm để lấy tiền mặt. 

Tóm lại vay tiền mua hàng trả góp là khách hàng sẽ được hướng dẫn mua hàng trả góp và sau đó bán lại cho tổ chức đứng ra thu mua với giá thấp hơn giá trị thực tế của hàng hóa để nhận lại một khoản tiền mặt. Tiền lãi hàng tháng khách hàng vẫn phải trả đủ cho nơi mà mình đã mua trả góp.

Xem thêm:  Cần vay tiền gấp trong ngày chỉ với CMND và bằng lái xe

Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền mua hàng trả góp

Vay tiền mua hàng trả góp
Vay tiền mua hàng trả góp

Nếu các bạn lựa chọn vay tiền bằng mua hàng trả góp cần phải nắm rõ được những ưu điểm và nhược điểm của hình thức này để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ưu điểm

+ Thủ tục vay tiền đơn giản và có tiền mặt ngay để sử dụng không giống như vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp phải cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và thời gian giải ngân lâu. Bạn chỉ cần đến mua hàng và thanh toán một phần ngay sau khi ra cửa đã được cầm số tiền mình cần trong tay rất nhanh gọn.

 

+ Không cần thế chấp tài sản cũng không phải chứng minh thu nhập hay giữ bất kỳ một loại giấy tờ nào. 

 

+ Khách hàng đang bị nợ xấu, nợ quá hạn vẫn có thể vay tiền theo hình thức này + Lãi suất được áp dụng hợp lý 

Nhược điểm

Vay tiền mua hàng trả góp 3
Vay tiền mua hàng trả góp

+ Khi bạn lựa chọn vay tiền bằng hình thức mua hàng sẽ phải chấp nhận bán lại giá thấp hơn chỉ từ 70 đến 85% sản phẩm. Vì vậy bạn sẽ chịu thiệt khá nhiều khi vừa qua cửa đã mất từ 15 đến 30% số tiền mà đáng ra là của mình. Trong khi đó vẫn phải trả lãi cho món hàng mình đã mua.

 

+ Thực tế hình thức vay tiền này các ngân hàng và các công ty tài chính hợp pháp không cung cấp mà là dịch vụ của các cá nhân hoặc tổ chức tư nhân. Do đó hình thức vay tiền bằng mua hàng trả góp tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và không được đảm bảo. Nhiều khách hàng dễ rơi vào bẫy của những cá nhân hoặc tổ chức lừa đảo.


Vậy nên trước khi quyết định lựa chọn vay tiền theo hình thức này hãy tìm hiểu, cân nhắc và thận trọng để tránh những rủi ro đáng tiếc cho mình.

Một vài lưu ý khi vay tiền mua hàng trả góp

Vay tiền mua hàng trả góp 2
Vay tiền mua hàng trả góp

Nếu muốn lựa chọn vay tiền mua hàng trả góp thì các bạn hãy lưu ý một vài vấn đề sau đây để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mình.

+ Trước hết hãy tham khảo giá các sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau và chọn địa chỉ nào bán giá hàng hóa thấp mà thu mua vào với giá cao. Để tránh mất thời gian và xác thực thông tin hãy gọi điện trước cho đơn vị bán hàng để nắm thủ tục, giá cả sau đó cân nhắc tính toán lại nếu thấy phù hợp hãy đến để làm thủ tục đăng ký.

+ Không nên vội vàng tin vào những chiêu trò của một số tổ chức hoặc cá nhân quảng cáo với giá thu mua cao. Hãy thận trọng tìm hiểu và dò la trước để chọn địa chỉ uy tín tránh trường hợp bị mắc bẫy của các đối tượng lừa đảo

+ Nếu các bạn không tìm được địa chỉ tin cậy hoặc còn thấy nghi ngại và lo lắng thì hãy tìm đến các gói vay của các ngân hàng uy tín và công ty tài chính hợp pháp để đảm bảo an toàn nhất.

Hy vọng với những thông tin về hình thức vay tiền mua hàng trả góp trong bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra được tốt nhất cho mình.

Tác giả bài viết: Vaytiennhanh.net

Tin xem nhiều
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây