Đối tác Lưu Ý Khi Vay Link Đăng Ký

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: Miễn phí lãi suất và phí ở khoản vay đầu tiên 

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Lưu ý:

- App vay thường có lãi cao

- Thời gian vay ngắn

Vay tiền online chuyển khoản ngay chỉ với CMND hoặc CCCD

Thứ tư - 14/09/2022 04:04
Vay tiền online chuyển khoản ngay chỉ với CMND hoặc CCCD tiền về tài khoản chưa tới 10 phút. Tham khảo ngay các đơn vị này trong bài viết dưới đây.
Mục lục

Vay tiền online chuyển khoản ngay đang là chủ đề nóng nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi đặt ra như “Vay tiền chuyển khoản online là sao? Liệu có bị lừa hay không? Chắc lãi suất sẽ cao lắm?”. Theo nghiên cứu và tìm tòi từ nhiều nơi vay tiền khác nhau, chúng tôi nhận thấy lãi suất hầu hết chỗ nào cũng thường giống nhau (Nghĩa là chênh lệch không quá lớn). Vậy hãy cùng theo chân Vaytiennhanh tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ này nhé!

Vay tiền online chuyển khoản ngay là gì?

Vay tiền online chuyển khoản ngay được hiểu đơn giản là dịch vụ vay tiền qua điện thoại di động và không cần gặp mặt trực tiếp vẫn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi bạn đã chọn được một địa điểm vay uy tín thì hãy vào trang web của đơn vị đó và đăng ký vay. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp. Kết quả trả về là thành công hay thất bại tùy thuộc vào số tiền vay và thông tin vay.

Đặc biệt người đăng ký vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Hạn mức vay đối với hình thức này giao động từ 1 đến 20 triệu đồng. Hiện nay đang tràn lan rất nhiều dịch vụ vay tiền nên bạn hãy check cẩn thận trước khi đăng ký vay để tránh tình trạng “Đã không được vay còn mất tiền oan”.

Ưu nhược điểm của vay tiền chuyển khoản ngay ra sao?

Chắc chắn khi đọc đến đây các bạn đã đặt ra câu hỏi vậy có nên vay tiền online chuyển khoản hay không? Bản chất của việc vay tiền online không hề xấu, quan trọng là cách nhìn nhận, cách trả nợ của bạn như thế nào. Nếu bạn tham gia vay chỗ nào cũng bùng nợ thì ở đâu trong mắt bạn cũng thành xấu mà thôi.

Ưu điểm lớn nhất của vay tiền nhận tiền nhanh:

➤  Thủ tục đơn giản: Các bạn có đồng tình là làm thủ tục vay tiền online rất đơn giản không? Chúng ta không mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ hay phải đến tổ chức cho vay để đăng ký và thẩm định. Có một vài nơi sẽ yêu cầu thêm về thông tin người thân hoặc bảng lương. Điều này cũng không có gì khó nên bạn đừng quá lo lắng.

➤  Không thế chấp: Đây chắc chắn là ưu điểm nổi bật nhất của vay tiền online rồi. Bởi chúng ta chỉ thực hiện thao tác online nên việc thế chấp tài sản là không thể nào. Dựa trên hồ sơ và sự uy tín của bạn mà bên vay sẽ quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu.

➤  Giải ngân nhanh: Như tiêu đề các bạn đã hỏi, dịch vụ này thực sự giải ngân rất nhanh. Sau khi đã kiểm tra thông tin bạn đã đăng ký, hệ thống cấp tốc làm việc và trả kết quả về sớm nhất cho khách hàng. Không để đợi quá lâu!

➤  Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: Một điểm lớn phải nhắc đến là dịch vụ vay tiền trực tuyến làm việc rất chuyên nghiệp. Dù mỗi ngày nhận rất nhiều đơn đăng ký nhưng vẫn làm việc và giải ngân rất nhanh. Chỉ cần bạn nằm trong danh sách đủ điều kiện vay thì sẽ được xét duyệt rất nhanh.

 Lãi suất 0% cho khách hàng mới: Đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký, có rất nhiều công ty tài chính chơi lớn với chính sách hỗ trợ lãi 0%. Điều này chính là lợi thế lớn nhất khi các bạn lần đầu đến với vaytiennhanh.

➤  Không đi đâu xa: Có ngay tiền tại nhà chỉ sau một vài bước đăng ký mà không cần phải di chuyển đi đâu. Quá  tuyệt vời đúng không nào?

Nhược điểm khiến khách hàng không hài lòng:

➣  Hợp pháp: Trên thị trường hiện nay cũng có không ít trang web mạo danh, tổ chức không hợp pháp nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người dân. Điều này quả thật quá “bất nhân bất nghĩa” và chúng tôi hy vọng pháp luật có thể nhanh chóng dẹp dọn những hành vi tổ chức bạo động.

Lãi suất cao: Điều này Vaytiennhanh thấy hợp lý vì người đăng ký vay không phải thế chấp tài sản hay thực hiện bất cứ hành vi gặp mặt nào nên lãi suất phải cao hơn.

Hạn mức vay thấp: Đối với vay tiền online nhận tiền nhanh bạn chỉ có thể vay tối đa 20 triệu. Phù hợp với nhu cầu mua sắm, ăn uống hoặc những vấn đề cá nhân nhỏ lẻ.

Tính bảo mật thấp: Điều này tôi nghĩ ai cũng đã biết đến, bởi hiện nay thông tin data khách hàng được bán tràn lan, và chúng ta không thể biết rằng tên của mình hiện đang ở đâu.

Đánh giá khách quan

Theo Vaytiennhanh nhận xét khách quan về dịch vụ vay tiền online chuyển khoản ngay thì dịch vụ này khá thích hợp cho những ai cần tiền gấp để phục vụ nhu cầu cần thiết trong cuộc sống.

Nhưng xét về kinh doanh thì bạn nên có cái nhìn khái quát hơn bởi lãi suất và cách vay thực sự không quá an toàn. Tưởng tượng nếu bạn làm ăn thua lỗ và đóng thêm lãi suất cắt cổ sẽ như thế nào?

Lãi suất của vay tiền online chuyển khoản ngay

Có nhiều cách để các đơn vị vay marketing tốt thu hút khách hàng tiềm năng như hỗ trợ lãi suất 0% cho lần đầu vay với số tiền dưới 5 triệu đồng và hạn mức tối đa 30 ngày chẳng hạn.

Nhìn chung, lãi suất của vay tiền online từ 12 - 20%/tháng và khoảng 1,2 - 2,4%/ngày. Nó còn thay đổi theo số tiền vay và đơn vị cho vay đó chứ không cố định.

Thị trường hiện nay có nhiều biến động dẫn đến lãi suất cũng thay đổi liên tục. Nhưng bạn đã chấp nhận vay thì đồng nghĩa 2 bên đều có lợi. Chính vì thế bạn không nên bùng tiền họ bởi đó cũng là công sức mồ hôi mà họ bỏ ra.

Điều kiện để có thể vay tiền online chuyển khoản ngay

Một số điều kiện cơ bản dưới đây bạn cần nắm để hồ sơ vay tiền của bạn được xét duyệt nhanh và dễ giải ngân hơn:

 • Quốc tịch: Là công dân Việt đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Nếu bạn có hộ khẩu ở Việt Nam nhưng đang sống tại nước ngoài thì KHÔNG thể vay.

 • Độ tuổi: Yêu cầu độ tuổi chung từ 18 đến 60 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý.

 • Giấy tờ: Có CMND hoặc CCCD thay thế để chụp gửi 2 mặt lên trên app đăng ký. Lưu ý bước này không có thì hồ sơ không thành công.

 • Bản thân: Bạn phải có công việc ổn định hàng tháng với mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng.

 • Yêu cầu: Phải có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ người vay, không nhận tiền mặt nên bắt buộc phải có ATM.

Nhìn chung, khi bạn đi vay ở bất cứ đâu thì điều kiện cơ bản đều giống với nhau như chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúng tôi chưa nói đến một số tổ chức vay khác cần cung cấp rất nhiều thông tin như: Sổ hộ khẩu, địa chỉ nơi ở, địa chỉ làm việc, thông tin người thân…

Hướng dẫn quy trình thực hiện vay tiền online chi tiết

Sau khi đã chọn được app vay tiền online nhận tiền ngay trong vòng 10 phút. Đơn vị sẽ đưa ra các mức tiền mà bạn mong muốn và yêu cầu cung cấp thêm một số thông tin cần thiết. Lúc này sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Chọn gói vay

Tổ chức sẽ đưa các gói vay mà bạn mong muốn. Trong đó có luôn lãi suất về gói vay đó và thời hạn là bao lâu. Tất cả các thông tin được minh bạch cho cả hai bên đều biết.

Bước 2: Cập nhật thông tin khách hàng

Yêu cầu bạn cần nhập một số thông tin như: Họ tên, số điện thoại, ảnh CMND/CCCD, địa chỉ nơi ở hiện tại, bạn bè, người thân…Bạn nên điền đầy đủ vì tỷ lệ được duyệt sẽ cao hơn.

Bước 3: Xét duyệt

Bên đơn vị vay sẽ bắt đầu xét duyệt dựa trên hệ thống và thông tin bạn đã cung cấp có đạt chuẩn hay không. Bạn sẽ được thông báo qua gọi điện, nhắn tin hoặc email đã cung cấp.

Bước 4: Giải ngân

Nếu kết quả báo về hồ sơ của bạn đã được duyệt và thành công thì chuyển sang công đoạn nhận tiền về túi. Bạn cần có thẻ ATM đứng tên bạn để họ có thể chuyển tiền về nhanh chóng.

Cách thanh toán khi đến kỳ hạn

Sau khi đã vay thành công trong một thời gian nhất định. Bạn cần phải trả nợ cả gốc + lãi đã quy ước ngay từ đầu. Có các đơn vị cho bạn trả góp nếu bạn không đủ chi phí để giao dịch. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí phát sinh và có nhiều rắc rối kèm theo. Do đó, theo kinh nghiệm của vaytiennhanh thì bạn tuyệt đối cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ này.

Sau đây là một số hình thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như:

⇨  Chuyển khoản: Liên hệ chăm sóc khách hàng để hỏi về tài khoản nhận tiền hoặc hình thức internet banking như thế nào.

⇨  Cửa hàng liên kết: Hầu hết các đơn vị vay đều liên kết với FPT, Bachhoaxanh, Thegioididong, Circle K, Family Mart,... Bạn có thể đến đây và đọc mã hợp đồng để thanh toán.

⇨  Ví điện tử: Momo, Zalo Pay,...

App vay tiền nhanh chuyển khoản ngay mới nhất chỉ cần CMND / CCCD 

Top các app vay tiền online dưới đây được chúng tôi tổng hợp từ cảm nhận của khách hàng từng vay khác. Bạn có thể vay trực tiếp trên website của đối tác hoặc tải xuống ứng dụng để đăng ký linh hoạt hơn.

Vay tiền nhanh Tamo - Uy tín tạo nên thương hiệu

Tamo.vn chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiền tốt nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng là trên hết.

 • Lãi suất vay: 12 - 20%

 • Hạn mức vay: 250 nghìn đến 20 triệu đồng.

 • Thời hạn vay: Từ 3 tháng đến 180 ngày.

Điều kiện vay:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

 • Có giấy CMND hoặc CCCD thay thế.

 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và không nằm trong danh sách nợ xấu.

Đăng ký vay nhanh tại: Vay Tamo.vn

Tiền ơi - Vay tiền chuyển khoản nhận ngay

Tiền ơi là thương hiệu mới gần đây thuộc công ty TNHH Business. Tiền ơi cung cấp dịch vụ vay tiền không quá cao, tối đa 10 triệu đồng. Phù hợp với nhóm khách hàng cần tiền gấp trong ngày hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

 • Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

 • Lãi suất vay: 12 - 18,25%/Năm. Vay lần đầu ưu đãi 0.01%.

 • Thời hạn vay: Từ 7 ngày đến 6 tháng.

Điều kiện vay:

 • Có giấy CMND hoặc CCCD thay thế còn hiệu lực.

 • Có giấy phép lái xe máy hoặc ô tô sẽ dễ được giải ngân hơn.
 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam (Không tính nhập cư)

 • Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

 • Có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên.

Đăng ký vay nhanh tại: Vay Tiền Ơi

Vay tiền On Credit - Nhận tiền trong ngày

Chính thức hoạt động vào năm 2019, On Credit đã làm nên thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được biết đến là dịch vụ cho vay chuyển tiền nhanh nhất nên chắc chắn khi đến đây bạn không cần phải đặt ra câu hỏi “Bao giờ thì nhận được tiền”.

 • Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đến 18 triệu đồng.

 • Lãi suất vay: 14,2% - 14,6%/Năm. Khách hàng vay lần đầu được miễn phí lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu.

 • Thời hạn vay: Từ 3 tháng đến 180 ngày

Điều kiện vay:

 • Công dân đang sinh sống tại Việt Nam.

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

 • Có CMND hoặc CCCD vẫn còn hạn.

 • Có tài khoản ngân hàng, có đủ khả năng trả nợ.

Đăng ký vay nhanh tại: Vay On Credit

Vay tiền online Vamo - Chuyển tiền liền qua ngân hàng

Vay tiền online Vamo luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ, gói vay và hạn mức tốt nhất. Công ty TNHH Vamo luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

 • Lãi suất vay: Từ 12 - 18,25%

 • Hạn mức vay: Từ 500K đến 15 triệu.

 • Thời hạn vay: 3 đến 6 tháng.

Điều kiện vay:

 • Độ tuổi phù hợp từ 22 đến 60 tuổi.

 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (Từ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo).

 • Một số đối tượng Vamo không hỗ trợ vay: Cảnh sát, quân đội, thực thi pháp luật, nhân viên cạnh tranh, chính phủ, báo chí).

 • Mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.

Đăng ký vay nhanh tại: Vay Vamo

Vay tiền Robocash - Vay nhanh vay liền

Robocash là thương hiệu dù mới HOT nhưng được rất nhiều người yêu mến bởi cách chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn nhân viên dễ thương. Bên cạnh đó thủ tục đăng ký tại đây rất đơn giản với lãi suất hấp dẫn.

 • Lãi suất: 18,3%.

 • Hạn mức vay: Từ 1 đến 10 triệu đồng.

 • Thời hạn vay: Từ 3 đến 6 tháng.

Điều kiện vay:

 • Là công dân làm việc tại Việt Nam.

 • Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân thay thế.

 • Độ tuổi từ 22 đến 80.

Đăng ký vay nhanh tại: Vay Robocash

Chia sổ một số trải nghiệm khi vay tiền online

Nếu bạn bùng tiền thì bên cho vay sẽ xử lý theo hướng khủng bố người thân và bạn bè. Để tránh các rắc rối cho bản thân thì bạn hãy tính toán, đọc kỹ các thông tin cho vay và điều khoản của đối tác như (Thời gian vay, số tiền vay, tổng số tiền phải trả, ngày thanh toán), nếu không công khai rõ ràng các thông tin trên thì đó là đơn vị cho vay lừa đảo.

Bên cạnh đó, bạn không nên vay nhiều nơi vay cùng lúc, nhất là sinh viên. Tại sao lại như vậy? Bởi vì các đơn vị tài chính đều biết bạn đã vay ở đâu, có bùng tiền không, có trả đúng hạn không,... nếu bạn không thanh toán đầy đủ hoặc thanh toán không đúng hạn thì lần vay tiếp theo của bạn thường là không thành công. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu vay cùng lúc nhiều app bạn sẽ gặp khó khăn về lãi suất. Trong trường hợp, bạn không đủ chi phí để thanh toán thì bạn sẽ phải vay app này thanh toán cho app kia. Lãi suất thì tăng theo cấp số nhân, thật sự nó giống như cầu quay quanh đi quẩn lại không được khai thông.

Tổng quan

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những dịch liên quan đến vay tiền online chuyển khoản ngay. Vaytiennhanh hy vọng qua đây bạn có thể chọn cho mình một đơn vị vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND dễ dàng. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Tác giả bài viết: Vaytiennhanh.net

Một số app vay tiền lãi suất vô cùng hấp dẫn, ưu đãi 0% cho thành viên đăng ký lần đầu: Truemoney, Tin Vay, Tienngay.vn, Tamo.vn, On Credit…
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây