Đối tác Lưu Ý Khi Vay Link Đăng Ký

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Vay App

- Ưu đãi: Miễn phí lãi suất và phí ở khoản vay đầu tiên 

- Lưu ý:

Khoản vay tiếp theo lãi cao

- Thời gian vay ngắn

- Loại Vay: Cung cấp các bên cho vay

- Ưu đãi: Cung cấp gói vay phù hợp

- Lưu ý:

- App vay thường có lãi cao

- Thời gian vay ngắn

Vay lãi ngày không thế chấp tại Vaytiennhanh.net

Thứ năm - 05/11/2020 01:53
Cùng Vay Tiền Nhanh tìm hiểu về gói vay lãi ngày không thế chấp cùng những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ cho vay không cần thế chấp.
Mục lục

Nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều gói vay lãi ngày không thế chấp được ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về loại hình cho vay không cần thế chấp này, bài viết hôm nay Vaytiennhanh.net sẽ giới thiệu đến bạn những nội dung xoay quanh chủ đề này. Đừng bỏ qua bởi đây sẽ là một giải pháp tài chính hữu ích dành cho bạn những khi khó khăn đấy.

Vay lãi ngày không thế chấp là gì?

Vay lãi ngày không thế chấp 1
Vay lãi ngày không thế chấp

Vay tiền không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp, đặc điểm của mô hình cho vay này là người vay không cần thế chấp/cầm cố các loại tài sản hiện hữu, tức không cần tài sản đảm bảo mà bên cho vay sẽ dựa vào độ uy tín của khách hàng để xét duyệt hồ sơ vay tiền.

Hình thức vay lãi ngày không thế chấp hiện đang được triển khai khá rộng rãi tại các ngân hàng và các tổ chức, công ty tài chính.

Một số ưu điểm của dịch vụ cho vay không cần thế chấp:

  • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần thế chấp

  • Thời gian vay linh hoạt lên tới 3 năm (36 tháng), thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu.

  • Giải ngân nhanh chóng chưa đầy 24h hồ sơ có thể được xét duyệt, số tiền vay được tối đa lên tới 70 triệu đồng.

  • Phương thức vay đa dạng cùng lãi suất vay cạnh tranh, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Các loại hình vay lãi ngày không thế chấp phổ biến hiện nay

Vay lãi ngày không thế chấp 2
Vay lãi ngày không thế chấp

Hiện tại, nhu cầu vay vốn không thế chấp của khách hàng rất lớn, vậy nên ngân hàng và các công ty tài chính luôn phát hành nhiều gói cho vay không cần thế chấp nhằm đáp ứng được hết những yêu cầu đó.

Sản phẩm Hồ sơ Số tiền vay tối đa
Vay theo lương Bảng lương/sao kê lương/hợp đồng lao động 50 triệu đồng
Vay theo đăng ký xe ô tô Đăng ký (cà vẹt) xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm 1 tỷ đồng
Vay theo sổ hộ khẩu Sổ hộ khẩu bản gốc 50 triệu đồng
Vay trả góp CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu/KT3 bản gốc 50 triệu đồng
Vay vốn hỗ trợ kinh doanh Giấy tờ đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận hành nghề hoặc quyền sử dụng sạp tại chợ… 100 triệu đồng
Vay theo hóa đơn điện nước Hóa đơn điện/nước của 3 tháng gần nhất, mỗi hóa đơn từ 300 nghìn trở lên 50 triệu đồng

Chú ý: Tùy thuộc vào từng sản phẩm dịch vụ cho vay mà hồ sơ vay sẽ có sự khác nhau, bạn nên liên hệ trước với đơn vị cho vay để hỏi rõ về giấy tờ cần có để quá trình làm việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho vay không thế chấp

Vay lãi ngày không thế chấp 3
Vay lãi ngày không thế chấp

Để có quyết định sử dụng gói cho vay tín chấp hiệu quả, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Xem thêm: Địa chỉ vay tiền nóng không cần thế chấp | Vaytiennhanh.net

Lựa chọn loại hình vay phù hợp

Như đã giới thiệu ở trên, có rất nhiều gói vay lãi ngày không thế chấp, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm – nhược điểm riêng, tương ứng với số tiền vay khác nhau và phù hợp với từng đối tượng.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc để tìm ra được cho mình loại hình vay tốt nhất. Bạn nên hỏi ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ hoặc nhờ nhân viên tư vấn nếu như phân vân chưa biết lựa chọn gói vay nào cho mình.

Thời gian vay, hạn mức vay, lãi suất vay

Vay lãi ngày không thế chấp 4
Vay lãi ngày không thế chấp

Thông thường, những gói cho vay không thế chấp thường có thời gian vay từ 3 tháng – 36 tháng. Thời gian vay ảnh hưởng trực tiếp tới số tiền mà bạn cần phải thanh toán định kỳ hàng tháng, do đó bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ để chọn thời gian vay phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc trả nợ, đồng thời cũng giảm được áp lực tài chính cho bạn.

Hạn mức vay: Số tiền mà bạn có thể được nhận sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như sự thống nhất giữa bạn và bên cho vay.

Mức lãi suất: Mỗi ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ có một mức lãi suất cho vay khác nhau, thường thì mức lãi này sẽ được công khai và được thỏa thuận trước khi ký hợp đồng.

Kiểm tra thông tin hợp đồng vay lãi ngày không thế chấp

vay lãi ngày không thế chấp
Vay lãi ngày không thế chấp

Đừng quên rà soát lại thông tin trên bản hợp đồng cho vay thật kỹ, những khoản quy định về nghĩa vụ, trách nhiệm của cả bên vay và bên cho vay để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Không vay quá số tiền ngoài khả năng chi trả

Hãy nhớ một điều rằng, bạn chỉ nên vay một khoản tiền trong khả năng chi trả được của bản thân. Cần cân đối chi tiêu của bản thân, số tiền sẽ phải trả một cách hợp lý. Tránh vay khoản tiền quá lớn khiến bạn mất khả năng chi trả, khi đó bạn sẽ có lịch sử tín dụng xấu, sau này sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay lãi ngày không thế chấp, hy vọng sẽ cung cấp được cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Nếu như bạn đang tìm cho mình một đơn vị cho vay không cần thế chấp hãy đến với Vaytiennhanh.net. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gói vay phù hợp với mức lãi suất cạnh tranh, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Tác giả bài viết: Vaytiennhanh

Có thật, chỉ cần đăng ký và được duyệt vay là thành công
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây